Hơn 85% căn hộ K,L đã có chủ, Xuân Mai Complex sắp ra mắt tòa F, G, H

0
675
Sau gần 10 tháng chào bán, hơn 85% căn hộ, hai tòa K-L đã có chủ là minh chứng cho sức hút của dự án Xuân Mai Complex…
Hơn 85% căn hộ K,L đã có chủ, Xuân Mai Complex sắp ra mắt tòa F, G, H
Xuân Mai Complex được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) – Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.
THANH TRÀ
Sau gần 10 tháng chào bán, hơn 85% căn hộ, hai tòa K-L đã có chủ là minh chứng cho sức hút của dự án Xuân Mai Complex. 

Sở hữu những lợi thế về vị trí, thiết kế căn hộ khoa học, cùng tiến độ thi công nhanh, được phân phối với mức giá hợp lý cùng uy tín, đảm bảo chất lượng của chủ đầu tư Xuân Mai Corp, dự án đã nhận được tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư…

Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội), thuộc khu đô thị Dương Nội với quy mô gần 700 căn hộ, Xuân Mai Complex được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) – Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Xuân Mai Complex là một trong số ít dự án trên thị trường có tiến độ thi công vượt kế hoạch. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đồng thời cũng là tổng thầu EPC cho biết dự án được áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Nhờ đó, công trình sẽ được nâng cao về độ chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh tiến độ thi công và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Dự kiến, vào quý 4 này, các căn hộ sẽ được bàn giao tới các cư dân tương lai của Xuân Mai Complex.

Từ kết quả bán hàng trên, vào ngày 20/10 chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiếp tục cho ra mắt 3 tòa mới. 3 tòa F, G, H đẹp nhất dự án, nằm tại trung tâm của quần thể với 5 tòa chung cư, tổng quy mô khoảng 2ha. Mỗi tòa nhà cao 25 tầng, có 2 tầng hầm đảm bảo mật độ cư dân hợp lý và đầy đủ chỗ để xe. Hiện tại, tiến độ xây dựng của tòa F-G-H đã lên tới tầng 6.

Theo như đánh giá từ chủ đầu tư thì 3 tòa F, G, H sẽ hút khách bởi sở hữu nhiều căn hướng Đông Nam nhất cùng hướng nhìn đẹp…

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai – Hotline: 0983 942 699.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here